Er hvalabjórinn kannski einskonar sláturbjór?

Hvalabjórinn vakti athygli mína og keypti ég mér eina flösku af þessum þorrabjór fyrr í kvöld, en er reyndar ekki búin að smakka, þar sem hann er í kælingu í ísskápnum.

En ég velti fyrir mér hvort þau efni sem eru í bjórnum, hvalamjölið, sem er unnið úr þarmainnihaldi hvalsins, sé nokkuð verra en það efni sem notað er í slátur úr íslensku sauðkindinni. Þ.e. blóð, mör, og maginn sjálfur og annað.

En é hlakka til að smakka mjöðinn af hvalnum síðar í kvöld, í tilefni af þorranum 2013.

 


mbl.is Þarmainnihald í hvalbjórnum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Þarmainnihald er öðru nafni kallað „skítur, kúkur, saur etc.“

Þótt mér þyki blóðmör í vömb prýðilegur er ég ekki alveg viss um að mér fyndist fyndið að bæta hæfilegum skammti af skít saman við.

Þorvaldur S (IP-tala skráð) 1.2.2014 kl. 12:26

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband